Viên Uống Bổ Mắt Ocuvite Adult 50 + Bausch & Lomb dành cho người trên 50 tuổi - 150 viên
- 6%

Viên Uống Bổ Mắt Ocuvite Adult 50 + Bausch & Lomb dành cho người trên 50 tuổi - 150 viên

890.000₫ 950.000₫
Thương hiệu Bausch & Lomb
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Free Ship cho tất cả các đơn hàng có giá trị 1.500.000đ, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả hàng miễn phí sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất, giao sai số lượng, mẫu mã so với đơn đặt hàng
  • Ship hàng toàn quốc, thanh toán qua chuyển khoản hoặc giao dịch đảm bảo
  • Liên hệ: 0904 078 078
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai.japan.store/?fref=ts
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai/?fref=ts

Viên Uống Bổ Mắt Bausch & Lomb Ocuvite Adult 50 + dành cho người trên 50 tuổi ( CAO CẤP)  là sản phẩm cần thiết cho những người mắt kém ở độ tuổi trên 50 tuổi. Nó được người tiêu dùng trên khắp thế giới ưa chuộng nhờ cải thiện tình trạng thị lực.

TUỔI GIÀ MẮT KÉM:

Khi bước qua tuổi 50 mắt bạn mờ dần, trước mắt như có một lớp sương mù che phủ, nhưng lại không đau nhức. Hay bỗng nhiên mắt bị nhức dữ dội, ban đầu thì nhìn thấy các vòng màu nhưng sau đó thì mắt mờ hẳn.

Khi 50 tuổi mắt bạn sẽ như  nào? 

Khi còn trẻ bạn sẽ không nghĩ tới câu hỏi đó nhưng đến 50 tuổi bạn sẽ thấy câu hỏi đó dần dần có câu trả lời : lúc đầu tầm nhìn của mắt bị giảm dần , có lúc thấy rõ có lúc thấy mờ, đọc sách hay soạn tin nhắn điện thoại một lúc thì nhìn ra ngoài thấy nhòe hẳn đi. Mắt bắt đầu thấy khô, nhức mỏi, xuất hiện những đốm đen như ruồi bay trước mắt ………

Khi 60 tuổi mắt nhìn sẽ ra sao?

Một trong nhưng vấn đề thường gặp ở tuổi này là sức khỏe về mắt, trong đó chiếm tỷ lệ  không nhỏ đó là bệnh cườm  khô, lão thị, thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Đặc biệt thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể vẫn là những bệnh có người mắc nhiều nhất và để lại những hậu quả nặng nề nếu không được điều trị kịp thời.

Khi có tuổi, mắt của bạn sẽ suy giảm dần theo thời gian,”đôi mắt là cửa sồ tâm hồn” Đó là lý do tại sao có Viên Uống Bổ Mắt Bausch & Lomb Ocuvite Adult 50 +  dành cho người trên 50 tuổi. Ocuvite là nhãn hiệu vitamin cho mắt số 1 được các bác sĩ nhãn khoa khuyên dùng tại Mỹ.

Lưu ý:

 Tránh xa tầm tay trẻ em,đậy nắp chặt sau khi dùng

 Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM