Viên uống bổ mắt Blackmores Macu - Vision (Hộp125 viên) của Úc
Viên uống bổ mắt Blackmores Macu - Vision (Hộp125 viên) của Úc
Viên uống bổ mắt Blackmores Macu - Vision (Hộp125 viên) của Úc
- 5%

Viên uống bổ mắt Blackmores Macu - Vision (Hộp125 viên) của Úc

520.000₫ 550.000₫
Thương hiệu Blackmores
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Free Ship cho tất cả các đơn hàng có giá trị 1.500.000đ, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả hàng miễn phí sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất, giao sai số lượng, mẫu mã so với đơn đặt hàng
  • Ship hàng toàn quốc, thanh toán qua chuyển khoản hoặc giao dịch đảm bảo
  • Liên hệ: 0904 078 078
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai.japan.store/?fref=ts
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai/?fref=ts

Thông tin chi tiết
- Sản phẩm: Viên uống bổ mắt Blackmores Macu-Visio
- Xuất xứ: Úc
- Nhà sản xuất: BLACKMORES
- Quy cách đóng gói: hộp 125 viên
- Đối tượng sử dụng: cho cả nam và nữ

Viên uống bổ mắt Blackmores Macu Vision 125 viên của Úc cung cấp các chất dinh dưỡng chất chống oxy hoá quan trọng cho việc duy trì và bảo vệ mắt khỏe mạnh

Thông tin sản phẩm Viên uống bổ mắt Blackmores Macu Vision: 

Viên uống bổ mắt Blackmores Macu Vision 125 viên có chức năng giúp bổ mắt, hỗ trợ việc điều trị các chứng bệnh về mắt, chống mỏi mắt, giảm căng thẳng thị lực cho mắt, đỏ mắt, giảm các bệnh về mắt liên quan đến người có tuổi, giúp bảo vệ và chống lại những thiệt hại gốc tự do trong khu vực điểm vàng của võng mạc mắt và tròng mắt.

Để có đôi mắt sáng khỏe, tinh anh mà nhiều người không ngần ngại tìm đủ mọi phương pháp. Thế nhưng, trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm để tìm cho mình sản phẩm tốt không phải là điều dễ dàng. Vì vậy mà thương hiệu Blackmores đã cho ra đời viên uống bổ mắt Blackmores Macu Vision giúp cho các bạn có vấn đề về mắt.

Đối với các bạn làm văn phòng thường xuyên làm việc nhiều với máy tính thì sản phẩm này quả là một lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, có thể dành cho người thường xuyên xem tivi hoặc làm các công việc có liên quan đến đôi mắt đều có thể dùng Viên uống bổ mắt Blackmores Macu Vision.

Mỗi viên Viên uống Bổ Mắt Blacmores Macu-Vision chứa các thành phần chính sau:

Vitamin C (Ascorbic acid)…. .…………………250mg.
Natural Vitamin E (d-Axit Alpha Tocopheryl Succinate 165 mg)…200IU.
Kẽm oxit (kẽm 40 mg) ………………………49.8mg.
Cupric oxit (Đồng 1 mg) ……………………………1.3mg.

Những lợi ích mà bạn nên bổ sung Viên uống bổ mắt Blackmores Macu Vision:

Viên uống bổ mắt Blackmores Macu Vision không chứa Betacarotene. Mà ngược lại bổ sung vitamin E có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp bạn có đôi mắt tinh anh hơn. Sản phẩm không chứa chất bảo quản cũng như màu nhân tạo nên rất an toàn cho cơ thể của bạn nhé!
• Trong viên uống bổ mắt Blackmores Macu Vision còn chứa kẽm, đồng, vitamin A và vitamin C có tác dụng cần thiết trong việc bảo vệ đôi mắt khỏi các tổn thương từ bên ngoài cũng như bên trong võng mạc và tròng mắt. 
Blackmores macu vision tablets giúp ngăn ngừa các bệnh điểm vàng cho mắt: Điểm vàng hoặc hoàng điểm là bộ phận nằm ở vùng trung tâm võng mạc giúp các bạn có thể nhận chính xác màu sắc, sắc nét và độ rõ hình ảnh.
• Các dưỡng chất có trong sản phẩm blackmores macu vision plus cũng rất quan trọng giúp bảo vệ và chống lại các gốc tự do trong khu vực macular của võng mạc và thấu kính của mắt.
Blackmores macu vision được chiết xuất từ công thức đặc biệt nên có chứa các chất oxy hóa cũng như bảo vệ và duy trì đôi mắt khỏe mạnh.
• Nếu bạn thường xuyên mỏi mắt, hoa mắt hoặc đỏ mắt do sử dụng máy tính quá nhiều hoặc xem tivi và thức khuya thì blackmores macu-vision 125 viên là giải pháp dành cho bạn
• Đặc biệt blackmores macu-vision 125 tablets giảm căng thẳng thị lực cho học sinh trong giai đoạn thi cử cũng như các tài xế lái xe đường dài hoặc các bệnh nhân đang điều trị về mắt.
Macu vision tablets blackmores giúp bạn có đôi mắt khỏe mạnh để có thể tự do làm việc cũng như học tập và vui chơi.

Hướng dẫn sử dụng macu vision tablets blackmores đúng cách:

* Đối với người lớn và trẻ em từ 18 tuổi trở lên: Sử dụng 1 viên blackmores macu vision mỗi ngày trước bữa ăn.
* Đối với trẻ em dưới 18 tuổi không nên sử dụng sản phẩm nếu không có sự chị định của bác sỹ.
 

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM