Viên tẩy bồn cầu siêu sạch Nhật Bản hương cam - vỉ 2 viên
- 31%

Viên tẩy bồn cầu siêu sạch Nhật Bản hương cam - vỉ 2 viên

45.000₫ 65.000₫
Thương hiệu Japan
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Free Ship cho tất cả các đơn hàng có giá trị 1.500.000đ, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả hàng miễn phí sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất, giao sai số lượng, mẫu mã so với đơn đặt hàng
  • Ship hàng toàn quốc, thanh toán qua chuyển khoản hoặc giao dịch đảm bảo
  • Liên hệ: 0904 078 078
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai.japan.store/?fref=ts
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai/?fref=ts

Thông tin chi tiết:

Viên tẩy bồn cầu siêu sạch Nhật Bản hương cam - vỉ 2 viên

Chỉ với một viên tẩy bồn cầu Nhật Bản, cả gia đình bạn sẽ được sử dụng bồn cầu sạch boong, sáng bóng, thơm ngát hương cam trong vòng 4 tuần.

Sau một vài ngày sử dụng bồn cầu của gia đình bạn sẽ bắt đầu đóng cặn, kết thành từng mảng ố vàng trông rất mất vệ sinh. Sự đóng kết này là do nước tẩy rửa được sử dụng là loại thường, không đủ mạnh để tẩy sạch vi khuẩn. Chúng kết lại với nhau, tạo nên các mảng ố vàng có mùi hôi, gây mất thẩm mỹ cũng như tiềm ẩn nguy cơ gây nhiều bệnh cho các thành viên trong gia đình.

Viên tẩy bồn cầu Nhật Bản được chế tạo đặc biệt với chức năng tẩy, diệt sạch theo cơ chế sinh học (chứ không phải theo cơ chế hóa học như các chất tẩy rửa khác), nên sản phẩm sẽ gây ức chế cho vi khuẩn, vi rút có hại, khiến chúng không thể phát triển và chết đi. Nhờ vậy mà sản phẩm rất an toàn với con người, mà bồn cầu cũng sạch bóng, trắng tinh. Thên nữa hương cam tự nhiên còn giúp cho nhà vệ sinh lúc nào cũng thơm, không có mùi hôi hay bất kể mùi khó chịu nào khác.

Sản phẩm được thiết kế dưới dạng viên nén, mỗi viên cỡ trung, có trọng lượng 50 g. Do đặc tính lâu tan nên sau khi thả bồn cầu, bạn có thể dùng sản phẩm tới 200-220 lần xả nước. Nếu trong nhà có 4 người, thời gian sử dụng ước chừng một tháng. So với giá mua là 20 nghìn đồng/ viên, thì bạn đã quá hời khi lựa chọn viên tẩy bồn cầu đa năng này.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Đầu tiên bạn chỉ cần xả hết nước trong bình chứa nước của bồn cầu, sau đó lấy viên tẩy vẫn còn được đóng trong bao bọc đặt vào vị trí xa van xả nhất có thể. Cho nước vào bồn chứa lại như cũ, chỉ sau một thời gian ngắn nước sẽ có màu xanh. Như vậy là báo hiệu viên tẩy đã bắt đầu làm việc. Sau một thời gian, nếu thấy nước trong bồn chứa không có màu xanh, bạn hãy thay thế bằng một viên khác.

Lưu ý khi sử dụng:

-Phải chắc chắn viên tẩy đã ở dưới đáy bể chứa mới được xả nước.

-Để xa tầm tay trẻ em.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Viên tẩy bồn cầu Nhật Bản hương cam.

Kích thước: 6 x 12.5 x 2.5 cm.

Trọng lượng: 50g.

Xuất xứ: Nhật Bản.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM