Ủ tóc L’Oreal Elvital TotalRepair 5 (300ml)
- 8%

Ủ tóc L’Oreal Elvital TotalRepair 5 (300ml)

290.000₫ 315.000₫
Thương hiệu L'oreal
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Free Ship cho tất cả các đơn hàng có giá trị 1.500.000đ, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả hàng miễn phí sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất, giao sai số lượng, mẫu mã so với đơn đặt hàng
  • Ship hàng toàn quốc, thanh toán qua chuyển khoản hoặc giao dịch đảm bảo
  • Liên hệ: 0904 078 078
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai.japan.store/?fref=ts
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai/?fref=ts

Ủ tóc L’Oreal  Elvital TotalRepair 5

Theo thời gian, các lớp bảo vệ tự nhiên của tóc bị tấn công bởi các yếu tố bên ngoài. Nhưng mọi vấn đề của tóc sẽ trở nên đơn giản với Elvive Total Repair. 5

Các CICAMIDE bao quanh sợi tóc một lớp bảo vệ tóc khỏi tác hại bên ngoài giúp tóc mượt mà và tỏa sáng mà sợi tóc vẫn nhẹ nhàng bay bổng.

Các PRO-Keratin sẽ sửa chữa những sợi tóc bị hư hỏng

Keratin chiếm khoảng 75% cấu trúc sợi tóc. Keratin là một loại protein dạng sợi tạo thành phần chính của tóc và mang lại cho tóc sức mạnh và khả năng phục hồi. Pro-keratin trong Elvive Total Repair. 5 là một bản sao nhân tạo của keratin tự nhiên, sẽ lấp vào các sợi tóc ở cấp vi mô, do đó tăng cường cấu trúc của chúng. Nhờ đó mái tóc được phục hồi và tăng sức sống.

Công dụng: Kem ủ Total Repair 5 giúp nuôi dưỡng tóc, đầy lùi 5 dấu hiệu hư tổn: tóc gãy, khô, yếu, thô ráp và chẻ ngọn nhờ hoạt chất linh hoạt Cement Ceramide. Hoạt chất trong kem ủ nhanh chóng hấp thu vào các vùng tóc yếu , giúp tóc khỏe và tang độ đàn hồi, tăng cường dưỡng ẩm cho tóc suôn mềm, bóng mượt và không bị chẻ ngọn.

Cách sử dụng: Vuốt cho tóc ráo nước sau khi gội. Lấy một lượng kem ủ vừa đủ, mát-xa nhẹ nhàng trên tóc và ngọn tóc. Để yên hoặc có thể dùng khăn ủ lại khoảng 3-5 phút, sau đó xả sạch với nước. Để có hiệu quả tốt hơn, nên sử dụng 1 đến 2 lần/tuần.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM