Tinh dầu dưỡng phục hồi chuyên sâu Fraicheur Argan Oil 50ml
- 8%

Tinh dầu dưỡng phục hồi chuyên sâu Fraicheur Argan Oil 50ml

325.000₫ 355.000₫
Thương hiệu Fraicheur Professional
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Free Ship cho tất cả các đơn hàng có giá trị 1.500.000đ, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả hàng miễn phí sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất, giao sai số lượng, mẫu mã so với đơn đặt hàng
  • Ship hàng toàn quốc, thanh toán qua chuyển khoản hoặc giao dịch đảm bảo
  • Liên hệ: 0904 078 078
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai.japan.store/?fref=ts
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai/?fref=ts

Đặc điểm sản phẩm

Với thành phần chính tinh chất thiên nhiên từ Tinh dầu Argan cung cấp cho tóc những dưỡng chất cần thiết và phục hồi lại sự sống cho mái tóc hư tổn. Các thành phần dinh dưỡng cung cấp độ ẩm và dễ dàng hấp thụ vào tóc, khiến tóc trở lên khỏe mạnh và có độ sáng bóng đẹp hơn tạo độ mềm mượt.

Cách sử dụng.

Cho một lượng vừa đủ tinh dầu ra lòng bàn tay xoa đều rồi bôi lên tóc, kết hợp với sấy tại kiểu. Sản phẩm có thể sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, sản phẩm có thể được sử dụng để dưỡng cho làn da khô ráp.

Thông tin thương hiệu

Fraicheur là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân của Azbane. Azbane được biết đến như một nhà tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ ở Ma Rốc. Azbane được lấy cùng tên với người sáng lập – Mohammed Azbane, ông nhận thức được tiềm năng kinh tế của thị trường mỹ phẩm và khách sạn ở Ma Rốc nên đã quyết định tạo ra thương hiệu riêng của mình trong hơn 40 năm. Tất cả các sản phẩm của Azbane đều tuân thủ những quy định quốc gia và quốc tế về sức khỏe, an toàn và thân thiện với môi trường. Azbane đã xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và được người tiêu dùng ưa chuộng.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM