Thuốc bổ khớp OSTEO BI-FLEX TRIPLE STRENGTH - 200 VIÊN
Thuốc bổ khớp OSTEO BI-FLEX TRIPLE STRENGTH - 200 VIÊN
- 12%

Thuốc bổ khớp OSTEO BI-FLEX TRIPLE STRENGTH - 200 VIÊN

760.000₫ 860.000₫
Thương hiệu Osteo
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Free Ship cho tất cả các đơn hàng có giá trị 1.500.000đ, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả hàng miễn phí sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất, giao sai số lượng, mẫu mã so với đơn đặt hàng
  • Ship hàng toàn quốc, thanh toán qua chuyển khoản hoặc giao dịch đảm bảo
  • Liên hệ: 0904 078 078
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai.japan.store/?fref=ts
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai/?fref=ts

Osteo Bi-Flex Triple Strength 200 Viên Của Mỹ - Phục hồi sụn khớp nhanh chóng

Nuôi dưỡng và giúp bảo vệ khớp

Osteo Bi-Flex® giúp:

- Tăng cường khớp xương

- Tăng cường tính di động

- Với thỉnh thoảng có độ cứng khớp

Osteo Bi-Flex® Là một chất bổ sung lý tưởng cho sức khỏe của khớp và sụn. Nó chứa 1.500mg Glucosamine, một khối xây dựng chính của sụn  và Joint Shield ™ là hỗn hợp sức khoẻ chung, chứa Chondroitin, MSM và 5-LOXIN® Advanced độc quyền. Osteo Bi-Flex® là thương hiệu duy nhất có tính năng Joint Shield ™ hoạt động để bảo vệ chống lại hoạt động của các enzym ảnh hưởng đến sức khoẻ chung.

Công dụng của Osteo Bi-Flex

Glucosamine là gì?

Là một amino saccharide xảy ra tự nhiên trong cơ thể, tham gia quá trình tổng hợp sụn khớp. Khi vào cơ thể, nó kích thích tế bào sụn khớp tăng tổng hợp. Ngoài ra, nó còn ức chế các enzym phá hủy sụn khớp, kích thích sản xuất mô liên kết của xương, giảm quá trình mất canxi của xương. Glucosamine còn làm tăng sản xuất chất nhầy, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp, giúp giảm ma sát giữa các khớp và giảm đau. Vì thế, glucosamin không chỉ làm giảm triệu chứng của thoái hóa khớp ( đau, cứng khớp, khó vận động) mà còn ngăn bệnh tiến triển, phục hồi cấu trúc sụn khớp, giúp điều trị tận gốc, chứ không chỉ điều trị triệu chứng.

Joint Shield ™ là gì?

Joint Shield ™ là một hỗn hợp độc quyền giúp chống lại hoạt động của các enzym ảnh hưởng đến sức khoẻ chung và có đặc điểm là thành phần độc quyền 5-LOXIN® Advanced. 5-LOXIN® Advanced chiết xuất từ cây thuốc Bosweliia Serrata, chứa hàm lượng cao chất AKBA (acetyl-keto-beta-boswelli), là một acid Boswellic có tác dụng kháng viêm rất tốt. Ngoài ra, Osteo Bi-Flex còn được bổ sung thêm Vitamin C, boron và magie, được cho là hỗ trợ rất tốt cho các thành phần của khớp.

Tôi cần phải uống Osteo Bi-Flex® trong bao lâu?

5-LOXIN® Advanced trong Osteo Bi-Flex® đã được chứng minh là sẽ cải thiện được sự thoải mái trong vòng 7 ngày.1 Sử dụng Osteo Bi-Flex® thường xuyên có thể góp phần làm lành mạnh và thoải mái cho khớp. Những cải thiện đáng kể đã được thể hiện khi tiếp tục sử dụng 5-LOXIN® Advanced trong một khoảng thời gian 90 ngày. Bạn sử dụng Osteo Bi-Flex® càng lâu cơ thể bạn sẽ càng có lợi.

Thành phần và hướng dẫn sử dụng

(xem trên hình ảnh bao bì sản phẩm)

Liều dùng : Thuốc chỉ dành cho người lớn (18 tuổi trở lên), uống 2 viên/1 ngày, sau khi ăn no.

Khuyến cáo : Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang trong quá trình điều trị bệnh, nhất thiết phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Tránh xa tầm tay trẻ em

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM