Perspirex Plus Roll On - Dạng lăn nách, khử mùi mồ hôi
Perspirex Plus Roll On - Dạng lăn nách, khử mùi mồ hôi
- 17%

Perspirex Plus Roll On - Dạng lăn nách, khử mùi mồ hôi

290.000₫ 349.999₫
Thương hiệu Perspirex
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Free Ship cho tất cả các đơn hàng có giá trị 1.500.000đ, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả hàng miễn phí sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất, giao sai số lượng, mẫu mã so với đơn đặt hàng
  • Ship hàng toàn quốc, thanh toán qua chuyển khoản hoặc giao dịch đảm bảo
  • Liên hệ: 0904 078 078
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai.japan.store/?fref=ts
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai/?fref=ts

Làm thế nào để ngăn mùi hôi nách và đổ mồ hôi nách? 

Bạn bối rối và mất tự tin khi nhiều lần phát hiện vùng dưới cánh tay bị ướt và có mùi hôi khó chịu. Vấn đề khó nói này khiến bạn ngại tiếp xúc và giữ khoảng cách với mọi người, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hằng ngày cũng như trong công việc. Bạn đã thử nhiều phương pháptrị hôi nách nhưng vẫn không hiệu quả ?

Lăn nách Perspirex giải pháp trị hôi nách giúp ngăn mùi hôi nách và mùi cơ thể.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành dược phẩm, với trái tim đồng cảm và thấu hiểu nổi lo cùng khách hàng, Công ty Rieman A/S tự hào giới thiệu sản phẩm lăn khử mùi Perspirex giúp kiểm soát mồ hôi và mùi cơ thể vô cùng hiệu quả. Lăn nách Perspirex với thành phần chăm sóc da APX, có khả năng bảo vệ và chống kích ứng đối với da nhạy cảm, công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế.

Lăn nách Perspirex giúp kiểm soát mồ hôi và mùi cơ thể hiệu quả tuyệt vời nhờ đâu?

Khi hệ thần kinh giao cảm kích thích, tuyến Apocrine và Eccrine tiết ra chất lỏng lên bề mặt da giúp đào thải cặn bã và điều hòa thân nhiêt, nhưng nếu mồ hôi toát ra quá nhiều thì được coi là bệnh, đồng thời trong mồ hôi có chứa acid béo khi bị vi khuẩn trên bề mặt da phân hủy sẽ gây ra mùi khó chịu. Lăn nách trị hôi nách Perspirex sẽ giải quyết các vấn đề bằng cách kiểm soát lại quá trình tiết mồ hôi nách, đồng thời khử các mùi khó chịu trên cơ thể.


Hai dòng Lăn nách Perspirex chính hãng mới nhất năm 2016.

Công thức thật sự đột phá tạo nên sự khác biệt!

Lăn nách Perspirex với thành phần đặc biệt (gồm cồn, lactate và muối clorua) tác dụng trực tiếp với nước trong tuyến mồ hôi tạo nên những nút chặn dạng keratin tận sâu trong tuyến mồ hôiVới cơ chế hoạt động này, lăn khử mùi Perspirex không những giúp khử mùi ngay lập tức mà còn ngăn chặn sự phát triển của tuyến mồ hôi với hiệu quả kéo dài.

Thành phần đột phá giúp lăn khử mùi Perspirex phát huy công dụng tối đa.

Nhiều sản phẩm trị hôi nách ngăn tiết mồ hôi hiện nay có chứa cả nước, chúng cũng mang lại hiệu quả nhất định nhưng không kéo dài được lâu, vì nút chặn được tạo ra ngay trên bề mặt da chứ không phải bên trong tuyến mồ hôi. Các sản phẩm lăn nách khác chủ yếu chỉ có tác dụng khử mùi trong thời gian ngắn mà không hiệu quả trong việc ngăn tiết mồ hôi, đây chính là lý do vì sao lăn nách Perspirex có hiệu quả kéo dài hơn các loại sản phẩm khác. 

Hiệu quả hoàn hảo của lăn nách Perspirex ngăn mùi hôi nách!

Với cơ chế hoạt động khác hẳn những sản phẩm thông thường, Lăn nách Perspirex giúp kiểm soát đến 90% lượng mồ hôi trong 3 đến 5 ngày. Tác động kép ngăn mùi và giảm tiết mồ hôi sẽ giúp bảo vệ bạn tuyệt đối trong mọi môi trường, không mất tác dụng từ 3 - 5 ngày sau khi tắm, đồng thời lăn khử mùi perspirex không làm vàng áo hay thâm da.
Thời gian và độ hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh lý của mỗi người.
Nhưng theo khảo sát của rất nhiều khách hàng đã sử dụng thì sản phẩm manh lại hiệu quả và sự hải lòng rất cao sau một thời gian ngắn sử dụng.

Tự tin với vùng da dưới cánh tay khô ráo thoáng mát với lăn nách trị hôi nách Perspirex


Sử dụng đơn giản và hiệu quả cùng lăn nách Perspirex !

Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên sử dụng lăn nách Perspirex vào buổi tối vì lúc đó tuyến mồ hôi hoạt động ít hơn, tạo điều kiện để sản phẩm có thời gian phát huy tác dụng tối đa trong khi bạn ngủ, buổi sáng nếu bạn tắm lại cũng không cần bôi lại.

Mỗi tuần chỉ cần sử dụng 2-3 lần cho vùng da dưới cánh tay.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM