Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên
- 11%

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

1.690.000₫ 1.900.000₫
Thương hiệu Kanehide Bio
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Free Ship cho tất cả các đơn hàng có giá trị 1.500.000đ, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả hàng miễn phí sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất, giao sai số lượng, mẫu mã so với đơn đặt hàng
  • Ship hàng toàn quốc, thanh toán qua chuyển khoản hoặc giao dịch đảm bảo
  • Liên hệ: 0904 078 078
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai.japan.store/?fref=ts
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai/?fref=ts
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên là sản phẩm Fucoidan được chiết xuất từ rong biển nâu Okinawa Mozuku trên vùng đảo Okinawa và được đưa qua quy trình sản xuất Kanehide Bio đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản. Đây là sản phẩm có nhiều công dụng tốt với sức khỏe con người, trong đó nổi bật nhất là khả năng hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả.
Fucoidan là gì?
Dựa trên các kết luận của các nhà nghiên cứu, chúng ta có thể hiểu Fucoidan là một loại hợp chất polysacharide chưa nhiều L-fucose và các nhóm sulfate chủ yếu chứa trong rong biển tảo nâu. Fucoidan cũng là sản phẩm đang rất thu hút sự chú ý của cộng đồng Y khoa nhờ những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, đặc biệt là khả năng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu.
Fucoidan được chiết xuất từ nhiều loại rong biển nâu như Mozuku, Mekabu (Wakane) và Kombu. Chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn về đặc điểm và công dụng của từng loại rong biển nâu này. 

 Cụ thể:

Mozuku (Cladosiphon okamuranus) là loại rong biển có nguồn gốc từ Cladosiphon, được tìm thấy ở dạng tự nhiên tại Okinawa (Nhật Bản). Mozuku chưa nhiều Fucoidan và cũng là loại chứa hàm lượng sulfated polysac-charides cao nhất. Ngoài khả năng bảo vệ dạ dày, kháng sinh mạch… thì Mozuku cũng là loại rong biển đang được nghiên cứu về khả năng chống loét và chống kết dính với vi khuẩn Helicobacter pylori. Không những thế, sản phẩm Fucoidan thu được từ Cladosiphon okamuranus cũng đã được tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về khả năng kháng tế bào ung thư dạ dày.
Mekabu (Wakame – Undaria pinnatifida) là loại rong biển rất giàu chất dinh dưỡng đã phát triển ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Argentina qua hàng trăm năm. Và nó cũng được phát hiện đã xuất hiện tại Tasmania, Australia. Trong rong biển Mekabu có chứa nhiều protein, carbohydrade, chất khoáng và nhiều thành phần khác có khả năng chống ung bướu và kháng virus. Tảo Mekabu cũng là món ăn rất phổ biến ở Nhật Bản.
Fucoidan được chiết xuất từ Undaria Pinnatifida đã được nghiên cứu về những tác dụng tích cực trong việc kháng bệnh herpes. Vì vậy, ngoài việc sử dụng làm thức ăn thì Mekabu còn được sử dụng để thay thế thuốc với khả năng phòng trị bệnh rất hiệu quả.
Kombu (Laminaria japonica) là loại tảo biển được chứng minh có khả năng chống oxi hóa và là một trong những chất chống oxi hóa tự nhiên tuyệt vời, có tiềm năng lớn trong việc phòng bệnh trung gian gốc . Bên cạnh đó, các kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra rằng Fucoidan trong Laminaria japonica có tác dụng chống ung bướu và kháng virus cực kì hữu hiệu.

 Vì sao quý vị nên chọn Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên?

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên là sản phẩm Fucoidan sử dụng nguồn nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận từ rong biển nâu Okinawa Mozuku và được sản xuất trong quy trình sản xuất Kanehide Bio – đây là quy trình sản xuất đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản.
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được trích xuất từ rong biển và tiếp tục được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất (hàm lượng Fucoidan trong Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên là 166,6 mg/viên).
Ngoài ra, Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên cũng là sản phẩm được biết đến vì có chứa nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM