Nho khô nguyên cành cao cấp Pure and Fresh Úc hộp 500gr
Nho khô nguyên cành cao cấp Pure and Fresh Úc hộp 500gr
- 7%

Nho khô nguyên cành cao cấp Pure and Fresh Úc hộp 500gr

260.000₫ 280.000₫
Thương hiệu Pure and Fresh
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Free Ship cho tất cả các đơn hàng có giá trị 1.500.000đ, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả hàng miễn phí sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất, giao sai số lượng, mẫu mã so với đơn đặt hàng
  • Ship hàng toàn quốc, thanh toán qua chuyển khoản hoặc giao dịch đảm bảo
  • Liên hệ: 0904 078 078
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai.japan.store/?fref=ts
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai/?fref=ts

Sản phẩm làm từ 100% nho tươi cao cấp trồng ở Úc và được sấy khô tự nhiên.

Sản phẩm "Không" chất bảo quản, màu và đường nhân tạo.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sản phẩm Nho khô nguyên cành cao cấp Pure and Fresh được sản xuất bởi công ty GOLDEN BC AUSTRALIA, qua quá trình chọn lọc nguyên liệu đến quá trình sản xuất được quản lý rất nghiêm ngặc để sản phẩm tạo ra đạt chất lượng cao nhất.

  1. Nguồn nguyên liệu được chọn phải được trồng và chăm sóc tại Úc trong những trang trại đạt chuẩn cao nhất (không sử dụng thuốc trừ sâu hay hóa chất,), trái cây được đưa vào sản xuất phải là trái cây tươi nhất và đạt yêu cầu về chất lượng.
  2. Quy trình sản xuất và đóng gói được kiểm tra liên tục bởi chính phủ Úc về an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng sản phẩm mới được xuất khẩu đi nước ngoài.

Với chất lượng được khẳng định từ lâu tại thị trường Úc, nay đả có mặt tại Việt Nam. Hãy lựa chọn Nho khô nguyên cành cao cấp Pure and Fresh để làm quà tặng cho bạn bè và  người thân của mình trong các ngày quan trọng nhé. 

Ngoài ra, nho khô nguyên cành còn sử dụng để phối hợp chế biến nhiều món ăn khác nhau như: sinh tố, làm bánh bông lan, bánh cake, và có thể sử dụng hằng ngày cho các bữa ăn phụ.

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát, khi mở túi bao bên ngoài thì nên bảo quản lạnh để sử dụng được lâu.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM