Neuro Optimizer - Thuốc bổ não cho dân văn phòng
- 23%

Neuro Optimizer - Thuốc bổ não cho dân văn phòng

850.000₫ 1.100.000₫
Thương hiệu Jarrow Formulas
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Free Ship cho tất cả các đơn hàng có giá trị 1.500.000đ, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả hàng miễn phí sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất, giao sai số lượng, mẫu mã so với đơn đặt hàng
  • Ship hàng toàn quốc, thanh toán qua chuyển khoản hoặc giao dịch đảm bảo
  • Liên hệ: 0904 078 078
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai.japan.store/?fref=ts
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai/?fref=ts

Jarrow Formulas Neuro Optimizer™ 120 viên, tăng cường hoạt động trí não

Jarrow Formulas Neuro Optimizer™ là sản phẩm bổ dưỡng tối ưu hóa cho não. Tăng cường hoạt động não giúp suy nghĩ nhạy bén và minh mẫn khi làm việc.

Neuro Optimizer™ chai mẫu mới và mẫu cũ

Quy cách: chai 120 viên nang mềm

Nguồn gốc: nhập trực tiếp từ Mỹ Neuro Optimizer Jarrow Mỹ hộp 120 viên- Phục hồi chức năng não và thần kinh

Neuro Optimizer™ là sự kết hợp giữa các thành phần giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong chức năng não như CDP-Choline Choline (cytidine 5'-diphosphocholine, cũng được biết đến như Citicoline), Phosphatidylserine, Alpha Lipoic Acid, Acetyl L-Carnitine, L-Glutamine và Taurine để tăng cường quá trình chuyển hóa của tế bào não và bảo vệ, chống lại sự phá hủy của các chất oxy hóa đối với não một cách an toàn và tự nhiên.

Neuro Optimizer™ thúc đẩy quá trình trao đổi chất ở não bộ, nuôi dưỡng, bảo vệ não và cải thiện nhận thức một cách tự nhiên, an toàn không sử dụng các chất kích thích.

Tác dụng: Neuro Optimizer Jarrow Mỹ hộp 120 viên- Phục hồi chức năng não và thần kinh

- Cytidine5'- diphosphocholine (aka Citicoline or CDP Choline) Citicolin (CDP-Choline) là một chất tự nhiên ở trong não có hoạt tính sinh học hòa tan trong nước, nó là chất trung gian hóa học cần thiết cho sự tổng hợp phosphatidylcholine, một thành phần chính cấu tạo nên chất xám của não (30%). Citicoline thúc đẩy quá trình chuyển hóa của não bằng cách tăng cường tổng hợp lượng acetylcholine và tăng cường dự trữ thành phần phospholipid trong não.

- PS (phosphatidylserine) giúp đỡ các quá trình sinh lý của não trong việc loại bỏ các stress và thúc đẩy sự tiếp xúc, liên lạc giữa các tế bào thần kinh bằng phát huy hiệu lực của nó trên dịch lỏng màng tế bào.

- Các chất chống oxy hóa như Acetyl L-Carnitine, Alpha Lipoic Acid và Taurine có tác dụng bảo vệ các tế bào thần kinh không bị phá hủy bởi các gốc tự do. Acetyl L-Carnitine, Alpha Lipoic Acid và L-Glutamine còn là nguồn cung cấp năng lượng thiết yếu cho não hoạt động bằng cách tăng cường chuyển hóa các axit béo, oxy hóa khử carboxyl và tổng hợp đường.

Taurin là chất điều hòa quá trình thẩm thấu (duy trì sự cân bằng nồng độ các loại ion) nội bào.

Công dụng: Neuro Optimizer Jarrow Mỹ hộp 120 viên- Phục hồi chức năng não và thần kinh

Neuro Optimizer™ cung cấp chất chống oxy hóa mạnh để bảo vệ tổ chức não, làm tăng sự điều khiển tối ưu của sự kích thích màng tế bào và độ thẩm thấu tế bào não, cải thiện quá trình sử dụng glucose và kiến tạo năng lượng cho não, hỗ trợ tổng hợp phospholipid cho sự gia tăng nhận thức và tăng tổng hợp acetylcholine và các chất dẫn truyền thần kinh.

- Suy nhược thần kinh, mất ngủ lo âu, sa sút trí tuệ

- Khắc phục di chứng bệnh não cấp tính: tai biến mạch não cấp và bán cấp, thiểu năng tuần hoàn não, xuất huyết não, nhũn não…

- Chấn thương sọ não, giảm thời gian hôn mê và mức độ nghiêm trọng. Phòng ngừa biến chứng sau phẫu thuật thần kinh, não ….

- Hồi phục di chứng bệnh não mãn tính, lão suy, bệnh Alzheimer, xơ vữa mạch máu não.

- Thúc đẩy khả năng tập trung, nhạy bén trong học tập, cải thiện trí nhớ, nhận thức và phản xạ ở những người làm việc với cường độ trí óc cao như học sinh, sinh viên ôn thi, các nhà quản lý…

- Chứng rối loạn nhận thức, hành vi do bệnh lý não.

- Rối loạn tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, ù tai, chóng mặt, đau đầu….

- Phù não ở các mức độ khác nhau, viêm não và bại não.

- Phối hợp với các thuốc kháng cholinergic trong điều trị Parkinson.

- Phối hợp với thuốc ức chế men protease trong điều trị viêm tụy.

Thành phần thực tế trong 4 viên:

Cytidine5'- diphosphocholine

(aka Citicoline or CDP Choline)

300mg

Phosphatidylserine (PS)

100mg

Acetyl L-Carnitine

500mg

L-Glutamine

500mg

Alpha Lipoic Acid

50mg

Taurine

500mg

Phosphatidylcholine

120mg

Neuro Optimizer™ là sự kết hợp giữa các thành phần giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong chức năng não như CDP-Choline Choline (cytidine 5'-diphosphocholine, cũng được biết đến như Citicoline), Phosphatidylserine, Alpha Lipoic Acid, Acetyl L-Carnitine, L-Glutamine và Taurine để tăng cường quá trình chuyển hóa của tế bào não và bảo vệ, chống lại sự phá hủy của các chất oxy hóa đối với não một cách an toàn và tự nhiên.

- PS là một thành phần chủ yếu của màng tế bào. Tập trung trong tế bào thần kinh, PS có 5 lợi ích đặc biệt: tạo điều kiện cho thông tin liên lạc tế bào để tế bào, ổn định các môi trường tế bào bên trong, quy định tế bào tăng trưởng, cải thiện chức năng thụ thể tế bào, và chuẩn bị các tế bào cho hoạt động .

Trong nghiên trên cơ thể, PS tạo ra các dẫn truyền thần kinh và ngăn chặn những suy giảm liên quan đến tuổi tác , có tác dụng lâm sàn trên con người. PS kích thích đầu ra acetylcholine và dopamine tổng hợp tín hiệu điện liên quan đến với sự suy giảm trí nhớ. Thử nghiệm đã chứng minh việc cải thiện trí nhớ và sự minh mẫn trên người.

Neuro Optimizer™ giúp tăng dẫn truyền thần kinh và não bộ

Acetyl L-Carnitine (ALC)

Acetyl L-carnitine liên quan đến nhiều chức năng trao đổi chất. Như một chất chống oxy hóa, ALC bảo vệ thần kinh. Nó hỗ trợ việc sản sinh năng lượng bằng cách vận chuyển axit béo ra vào ty thể. Acetyl L-carnitine cũng có thể hoạt động như một thành phần quan trọng trong các sinh tổng hợp của các acetylcholine dẫn truyền thần kinh.

L từ-Glutamine

Glutamine là loại axit amin phong phú là một tiền thân của dẫn truyền thần kinh glutamic axit và axit butyric amin gamma (GABA). Nó là một tiền thân của sản xuất glycogen cho lưu trữ năng lượng trong tế bào . Trong thử nghiệm lâm sàng, glutamine cải thiện những trường điện não khi so sánh với trường hợp không sử dụng .

Alpha Lipoic Acid (ALA)

Lipoic acid alpha là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ đồng thời là yếu tố trong sản xuất năng lượng. Nó hỗ trợ quá trình chuyển hóa insulin và là một yếu tố trong glycolysis, một quá trình có thể chuyển đổi đường thành năng lượng . ALA đã được chứng minh để cải thiện sự trao đổi chất năng lượng não.

Neuro Optimizer™ bảo vệ tế bào thần kinh Não, chống oxy hóa tế nào não.

Taurine

Taurine là một dẫn xuất acid amin lưu huỳnh với chức năng sinh học đa dạng, bao gồm cả điều tiết tăng trưởng tế bào, ổn định màng tế bào, điều biến và cải thiện thần kinh truyền dẫn. Nó cũng phục vụ như một chất chống oxy hóa và giúp điều chỉnh nồng độ của các ion trong các tế bào. Taurine đã được chứng minh để tạo điều kiện dòng chảy dây thần kinh máu, dẫn truyền thần kinh động cơ, và các ngưỡng cảm giác dây thần kinh . Trình tối ưu hóa thần kinh có thể là câu trả lời tự nhiên để cải thiện chức năng não và ngăn chặn suy giảm trí nhớ phổ biến trong các hiện tượng lão hóa. Thần kinh tối ưu hóa nguồn cấp dữ liệu và bảo vệ não các với sự kết hợp toàn diện của nó của chất dinh dưỡng an toàn và hiệu quả.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM