Hoạt náo viên nóng bỏng trên cầu trường bóng rổ

 Các vũ công xinh đẹp cùng với những điệu nhảy sôi động, quyến rũ là nhân tố giúp cho đội bóng Hanoi Buffaloes có thêm động lực thi đấu tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam.

Hoat nao vien nong bong tren cau truong bong ro hinh anh 1
Từ những ngày đầu tháng 8/2016 đến nay, nhà thi đấu Bách Khoa (Hà Nội) xuất hiện nhóm nhảy Young Buffaloes - hoạt náo viên xinh đẹp của đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của thủ đô, HaNoi Buffaloes. 

 

Hoat nao vien nong bong tren cau truong bong ro hinh anh 2
Nhóm được thành lập từ sau buổi casting do VBA (giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam) tổ chức. 10 thành viên là các dancer chuyên và không chuyên đến từ các nhóm nhảy khác nhau trên địa bàn Hà Nội, chủ yếu thuộc thế hệ 9X. 

 

Hoat nao vien nong bong tren cau truong bong ro hinh anh 3
Ngoài mục đích làm đội Cheerdance cho CLB bóng rổ Hanoi Buffaloes, nhóm còn đầu tư công sức, ý tưởng tập luyện các tiết mục nhảy biểu diễn nóng bỏng và mạnh mẽ phục vụ khán giả vào giờ nghỉ giữa các hiệp. 

 

Hoat nao vien nong bong tren cau truong bong ro hinh anh 4
Đặng Vũ Diễm Anh là một trong những thành viên nổi bật của nhóm, được các fan gọi là "Lưu Diệc Phi". Cựu học sinh Ams đang là du học sinh chuyên ngành tài chính kinh doanh tại Anh. Tuy không phải dancer chuyên nghiệp, Diễm Anh thường xuyên tham gia các vũ đoàn và câu lạc bộ nhảy hiện đại của trường.
Hoat nao vien nong bong tren cau truong bong ro hinh anh 5
Người đẹp sinh năm 1994 chỉ có quãng thời gian nghỉ hè ít ỏi tại Việt Nam và tham gia tối đa các buổi tập, trình diễn cổ vũ đội bóng rổ HNB trên sân Bách Khoa, nay đã quay trở lại Anh tiếp tục học tập trước khi mùa giải kết thúc. 
Hoat nao vien nong bong tren cau truong bong ro hinh anh 6
Trong những mùa giải tiếp theo, khi có điều kiện, về thời gian và địa lý, Diễm Anh mong sẽ tiếp tục đóng góp cho VBA, trở lại cổ vũ cho Hà Nội Buffaloes trên sân nhà. Cô hy vọng sẽ cùng các đồng đội đem lại hình ảnh mới lạ cũng như những tiết mục "chất", bất ngờ, hấp dẫn hơn nữa cho mùa giải năm sau. 

 

Hoat nao vien nong bong tren cau truong bong ro hinh anh 7
Bên cạnh đội trưởng Thanh Lam, Diễm Anh thì Trần Lê Phương Linh cũng là một thành viên nòng cốt của đội nhảy Young Buffaloes.
Hoat nao vien nong bong tren cau truong bong ro hinh anh 8
Từng giành nhiều giải thưởng về nhảy, nữ sinh viên sinh năm 1996 cũng chưa từng chơi bóng rổ. Sau thời gian hoạt động cùng đội, theo dõi các trận đấu của HNB, cô cho biết đã yêu thích bóng rổ hơn. 

 

Hoat nao vien nong bong tren cau truong bong ro hinh anh 9
Không chỉ sở hữu chiều cao lý tưởng, thân hình gợi cảm cùng khuôn mặt khả ái, Phương Linh còn cùng đồng đội mang đến những màn trình diễn bốc lửa khiến những giờ nghỉ giữa hiệp đấu trở nên cuồng nhiệt.

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận