Bộ 2 chai dầu gội và xả Tresemme New Repair and Protect 7 964ml
- 3%

Bộ 2 chai dầu gội và xả Tresemme New Repair and Protect 7 964ml

650.000₫ 670.000₫
Thương hiệu Tresemme
Chọn số lượng

Bộ sản phẩm chuẩn

  • Free Ship cho tất cả các đơn hàng có giá trị 1.500.000đ, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả hàng miễn phí sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất, giao sai số lượng, mẫu mã so với đơn đặt hàng
  • Ship hàng toàn quốc, thanh toán qua chuyển khoản hoặc giao dịch đảm bảo
  • Liên hệ: 0904 078 078
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai.japan.store/?fref=ts
  • https://www.facebook.com/xachtayngoai/?fref=ts

Bộ 2 chai dầu gội và xả Tresemme New Repair and Protect 7 964ml là sự lựa chọn lý tưởng để phục hồi tóc hư tổn và bảo vệ tóc trước các tác động từ nhiệt và môi trường.

Bộ 2 chai dầu gội và xả Tresemme New Repair and Protect 7 964ml là sự lựa chọn lý tưởng để phục hồi tóc hư tổn và bảo vệ tóc trước các tác động từ nhiệt và môi trường.

Bộ 2 chai dầu gội và xả Tresemme New Repair and Protect 7 964ml chứa nhiều dưỡng chất và công thức Pro-V tiên tiến phục hồi từ sâu bên trong cấu trúc tóc, lấy lại độ bóng mượt đồng thời tạo nên một màn chắn vô hình, bảo vệ và giữ gìn cho tóc khỏi trước tác động từ môi trường và hóa chất.

Hướng dẫn sử dụng : 

 Làm ướt tóc. Lấy 1 lượng dầu gội Tresemme New Repair and Protect 7 vừa đủ ra lòng bàn tay, thêm nước tạo bọt, sau đó thoa đều lên da đầu và tóc. Massage nhẹ nhàng để lấy đi vết bẩn, chất nhờn, sau đó xả sạch với nước.

Dùng 1 lượng dầu xả Tresemme New Repair and Protect 7 ra lòng bàn tay và thoa đều lên tóc, lưu ý không để dầu xả tiếp xúc với da đầu, bởi vì đầu xả chỉ có tác dụng bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng tóc, chứ không có tác dụng làm sạch da đầu.

Sau 2-3 phút, xả lại thật sạch với nước.

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM